Tải Game

[Giới thiệu] Môn phái võ lâm

26/07/2019

Chư vị Đại hiệp thân mến,

Giang hồ kinh biến, võ lâm đại loạn, các thế lực tranh nhau tái khởi để bài binh bố trận cho mưu đồ thống nhất thiên hạ. Cũng bởi vậy mà nhiều môn phái ẩn thế đã mở thông báo cầu hiền, tuyển nhận môn hạ, làm dấy lên làn sóng cạnh tranh giữa các anh tài khắp cửu châu. Để bước đầu sơ nhập giang hồ thêm vững chắc, các Đại hiệp hãy chọn một môn phái phù hợp với mình để học các bí kíp độc môn và được trang bị những kiến thức cần thiết. 

Dưới đây là sơ lược về 3 đại môn phái nổi danh nhất đang mở rộng chiêu sinh:

1. Toàn Chân

Dùng tĩnh chế động, dĩ nhu khắc cương, thái cực xoay vần liên miên không dứt, đó là những mô tả về võ công nổi danh giang hồ của Toàn Chân phái. Chiêu thức của Toàn Chân không chú trọng về lực nhưng mạnh ở linh hoạt với khả năng ứng biến khắc chế đối thủ cực kỳ tốt. Trong Giang Hồ Chi Mộng, tâm pháp của Toàn Chân phái nghiêng về nội công, kiếm pháp có tầm bao phủ rộng, cùng lúc hạ sát nhiều đối thủ. Sức mạnh của Toàn Chân được thể hiện rõ nhất tại các trận đoàn chiến, luôn luôn là trung tâm của chiến trường. 

2. Dương Gia

Người của Dương Gia chí khí ngút trời, trung can anh dũng, hết lòng vì đại nghĩa. Với bộ Thương Pháp  biến hóa khôn lường, Dương Môn Thương Kỵ danh bất hư truyền, đã cùng với đội quân Dương Gia làm nên những truyền thuyết hào hùng, bất tử trong lịch sử. Dương Gia thiên về ngoại công, nhờ bộ tuyệt kỹ phối hợp với thương thuẫn nên khả năng phòng thủ cực kỳ bá đạo. Trong chiến đấu, Dương Gia luôn là tâm khiên tiên phong và vững chắc cho tổ đôi. 

3. Đào Hoa

Tĩnh như cây, động như lá, bùng nổ như trăm hoa cùng nở, Đào Hoa phái nổi tiếng giang hồ bởi bộ thân pháp phiêu dật cùng những chiêu thức có tính bộc phát cao. Đặc biệt môn hạ của phái này đều là nữ giới với ngoại hình thanh tú, lại thêm tâm pháp âm nhu càng khiến anh hùng khắp thiên hạ mê say. Trong chiến đấu, Đào Hoa phái thường dùng cánh hoa để che mắt đối thủ rồi áp sát, nhắm thẳng vào điểm yếu khiến địch không kịp phòng bị. 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ