Tải Game

[HOT] Giới thiệu game Giang Hồ Chi Mộng

20/02/2020

Chư vị Đại Hiệp thân mến,

Không chỉ sở hữu đồ hoạ 3D làm nổi bật cảm giác quen thuộc trong những bộ phim kiếm hiệp, Giang Hồ Chi Mộng còn ghi điểm trong mắt người chơi nhờ hàng loạt những tính năng và hoạt động dung hòa những giá trị kinh điển từ các tượng đài game kiếm hiệp PC khi xưa, đồng thời tiếp cận tốt những nhu cầu trải nghiệm trong thời đại mới.

Mặc dù chỉ ra mắt 3 môn phái nhưng game Giang Hồ Chi Mộng cho phép người chơi tự do cộng điểm tiềm năng cho nhân vật. Theo đó người chơi có thể xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau như tanker hay damager. Thậm chí còn tự sáng tạo nên những lối chơi “biến dị” hiệu quả hơn so với hướng phát triển thông thường.

Cụ thể mỗi khi lên cấp người chơi sẽ nhận được điểm tiềm năng để phân bố điểm cộng theo 3 chỉ số chính: Chiến Ý tăng công và chính xác; Bền tăng HP, né và dẻo dai; Nhanh Nhẹn tăng thủ và bạo.

Bên cạnh đó các tính năng phát triển nhân vật vô cùng phong phú, chỉ tính riêng hệ thống trang bị đã bao gồm rất nhiều chi tiết. Trong đó phải kể đến hệ thống phi phong đặc sắc nhất với đủ 3 thuộc tính mạnh, khoẻ và đẹp.

Giang Hồ Chi Mộng sở hữu nhiều thiết kế phi phong hoa mỹ, mang đậm phong cách kiếm hiệp. Chưa kể đến, phi phong còn bổ sung thêm 1 kĩ năng chủ động tuỳ chọn cho nhân vật. Kĩ năng đó cũng được xem như kĩ năng chính. Và khi đánh đủ số đòn đánh cần thiết sẽ tự động xuất kĩ năng, các kĩ năng sẽ lần lượt xuất theo thứ tự đã lĩnh hội.

Không thể không kể đến chính là môi trường game cân bằng, thoả sức cày cuốc thông qua các hoạt động đánh quái, săn boss. Không những kiếm được vật phẩm còn rớt cả thẻ KNB, ngân lượng và cả đồ không khoá. Quả là một mảnh đất màu mỡ dành cho dân cày, đảm bảo việc cân bằng thế lực của dân cày và đại gia.

Một tính năng cực kỳ hoàn hảo nữa của game mobile Giang Hồ Chi Mộng mà người chơi nào cũng tâm đắc chính là tháo đồ đã đeo mang đi giao dịch. Bởi lẽ sản phẩm này cực kỳ chiều người chơi khi định danh vật phẩm không khoá thì vĩnh viễn là vật phẩm không khoá cho dù người chơi có tác động gì đi nữa.

Hơn thế nữa, Giang Hồ Chi Mộng còn đề cao tính đoàn kết cộng đồng, kích thích tương tác tổ đội mạnh mẽ, dù ta yếu nhưng anh em ta đông. Cụ thể trong chế độ tổ đội, người chơi được nhận hào quang từ bạn bè giúp tăng 5% công. Đặc biệt nếu có đủ 3 phái khác nhau trong đội sẽ tăng đến 15% công.

Đặc biệt nhất chắc chắn phải là khắc ấn (chữ) lên trang bị, nghĩ là những trang bị người chơi đang mang có thể khắc thông điệp riêng của cá nhân, giống như một dòng mô tả hay “tự sướng” kiểu X đẹp trai, Đồ sở hữu của B,…

Có thể thấy game Giang Hồ Chi Mộng đã chăm chút trong từng tính năng, hoạt động nhằm xây dựng lại một lối chơi không mấy xa lạ với dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng đầy mới mẻ, độc đáo với game MMORPG trên mobile.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ