Tải Game

[Hướng Dẫn] Bí kíp cày vàng siêu nhanh

07/02/2020

Đại hiệp thân mến,

Vàng là một vật phẩm dễ kiếm và tiêu nhiều, cần dùng rất nhiều để nâng cấp vật phẩm. Một số cách cày vàng đơn giản như sau:

1. Phụ bản vàng

- PB vàng: các đại hiệp sẽ vào đánh solo với boss vàng để nhận vàng, lượng vàng nhận được sẽ theo cấp độ Vip và level của nhân vật. Một ngày sẽ có 3 lần để tham gia, thời gian chờ giữa mỗi lần là 5 phút. Khi các Đại Hiệp đạt level 180 sẽ có thể ghép lượt để chỉ cần tham gia 1 lần mà vẫn nhận vàng của cả 3 lần.
Cầu phúc: các đại hiệp sẽ bỏ ra một lượng knb khóa “nho nhỏ” để nhận về lượng vàng “cực khủng”. Số lần đổi sẽ tăng dần theo cấp độ Vip.
- Boss vàng: đây là boss “siêu to, khổng lồ” dành cho tất cả mọi người trong sever, lượng vàng nhận được sẽ được dựa trên sát thương gây lên boss.

2. Làm nhiệm vụ tuần hoàn và nhiệm vụ truy nã hàng ngày: những chuỗi nhiệm vụ này cung cấp cho các Đại Hiệp kinh nghiệm đua level và cũng  cung cấp lượng vàng cũng rất đáng kể đó.

3. Tham gia các phụ bản trong Thí luyện

Đây là loạt phụ bản quan trọng mỗi ngày cho các Đại Hiệp. Loạt phụ bản này vừa có cơ hội nhận đồ “xịn” (thưởng lần đầu vượt ải), vừa rơi ra rất nhiều nguyên liệu để nâng cấp các tính năng, vừa có vàng để tiêu xài.

4. Lật thẻ bài ở các phụ bản hàng ngày (tối đa lật 5 thẻ trong sau khi hoàn thành xong mỗi phụ bản).

5. Train quái ở map dã ngoại. Train quái thí luyện trong phụ bản EXP, mỗi ngày được tối đa 30 phút, nên train một mình để có thể nhận được nhiều vàng nhất.

6. Tính năng auto offline giúp các Đại Hiệp kê cao gối ngủ ngon mà vẫn nhận được lượng kinh nghiệm và vàng khổng lồ (đặc biệt là vàng từ việc tách đồ nhặt được).

7. Nhận từ các sự kiện ingame và fanpage.

8. Tham gia các hoạt động theo giờ mỗi ngày: Chính tà chiến, Võ đạo hội, Bảo vệ bang, Tranh bá võ lâm, Võ lâm chí tôn,…

9.Thưởng online hàng ngày, kí danh.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ