Tải Game

[Hướng Dẫn] Bí kíp tăng level siêu cấp

07/02/2020

Các Đại hiệp thân mến, 

Đua top khi khai mở luôn hấp dẫn với cả “nông dân” và “đại gia”. Một bên thì nhiều tiền, một bên thì nhiều thời gian. Nếu biết cách tiêu đúng lúc đúng chỗ thì chơi ít nhưng hiệu quả vẫn cực cao.

- Đầu tiên, các Đại Hiệp vẫn nhớ trang bị đủ 4 trang bị khởi đầu nhé

+ Bá Thiên Hổ: tăng 60% kinh nghiệm khi treo train và auto ofline.

+ Hoàng Kim Hổ: miễn sát thương 15%.

+ Dấu chân Tâm Ngữ: tăng lực chiến.

+ Tiên giới Hương Xuân: hãy đi kết bái hoặc kết duyên ngay khi đạt level 123 để nhận lấy tiên chỉ Hương Xuân. Món đồ tăng đỡ đòn và tỉ lệ miễn sát thương cực cao.

- Mua đầy đủ Vip bạc, vàng, kim cương: đây là loại vip có các ưu đãi khi đi phụ bản. Mua đầy đủ các gói ưu đãi dành cho mỗi mức Vip 1 – Vip 14: đây là các gói ưu đãi khi mua đồ nguyên liệu và khi làm nhiệm vụ chuyển phái.    

- Chăm chỉ làm full hết mọi nhiệm vụ như: nv tuần hoàn, nv chính tuyến, nv truy nã,… nhưng khi trả nhiệm vụ hãy nhớ chọn dùng knb để tăng lượng vàng và kinh nghiệm lên nhé (nếu có hiện). Khi làm nhiệm vụ ở “phụ bản - chính” xong, hãy nhớ "quét nhanh” lại nhé, sử dụng lệnh này lần 2 này sẽ tốn kim diệp hoặc knb không khóa để có thể nhận được x2 kinh nghiệm và đồ nguyên liệu rơi ra.

- Đi ăn boss bang, boss địa cung, ngọc boss, boss thế giới, ác nhân cốc,… tối đa số lượt mỗi lần và nếu ban đầu chưa đủ khỏe để solo boss thì chính là lúc cho tình anh em huynh đệ, tình nghĩa phu thê, tình bang hội,… lập đội giúp sức.

- Đi phụ bản tình duyên: được nhiều nguyên liệu hữu ích, còn kinh nghiệm  tuy không quá nhiều nhưng cũng không thể bỏ qua. Hãy nhớ 3 lần mỗi ngày và sau khi tiêu diệt boss xong nhớ phải “tâm ý tương liên” để nhận được nhiều quà nhé.

- Tận dụng tối đa thẻ tăng lượt vào “phụ bản – EXP” mỗi ngày.

- Mỗi ngày sẽ có quà ưu đãi phúc lợi riêng giảm giá, hãy kiểm tra và mua, cũng đừng quên mở hết các rương hòm trong túi đồ. Khi offline nhớ dùng đan và thẻ offline để tránh mất mát kinh nghiệm. Tích lũy đan để sử dụng khi offline nó sẽ giúp Đại hiệp tăng một lượng lớn kinh nghiệm, đặc biệt là trong tuần đầu tiên tính từ khi khai mở server. 

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp Đại hiệp có thể tăng level siêu nhanh khi hành tẩu giang hồ. Chúc Đại hiệp có thật nhiều trải nghiệm vui vẻ!

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ