Tải Game

[Hướng Dẫn] Tăng lực chiến hiệu quả

07/02/2020

Các Đại hiệp thân mến,

Trong TTVL có rất nhiều tính năng để nâng chiến lực của nhân vật. Tuy nhiên để nâng dàn trải tất cả các tính năng ngoài mất thời gian tìm kiếm nguyên liệu thì các Đại Hiệp sẽ còn phải bỏ ra kha khá knb đầu tư nữa.

Vậy nếu biết cách nâng tập trung, ưu tiên một vài tính năng trước, sẽ không chỉ giúp các Đại Hiệp vẫn mạnh mà còn giảm bớt sự “hụt hơi” khi đua đường dài.

1. Tập trung tăng bậc các tính năng Thú cưỡi, Đồng hành, Cánh để đạt được cấp cao nhất: đây chính là “nhất cử lưỡng tiện” này, vì những tính năng này, càng nâng cao, càng ảo hóa cao thì vừa giúp các Đại Hiệp nâng lực chiến vừa giúp các Đại Hiệp cực đẹp, cực long lanh.

2. Cố gắng “cày” kiếm đủ bộ trang bị Thần Trang: rất nhiều boss để có thể cho các Đại Hiệp đi săn kiếm đồ, nếu không ra đúng món các Đại Hiệp cần thì cũng đừng chán nản, hãy giữ lại để trao đổi với người khác.

3. Ưu tiên nâng thức tỉnh phái để đeo bộ trang bị mạnh hơn và kích hoạt các hiệu năng đi kèm theo.

4. Giữ vàng để cường hóa và nâng kinh mạch đạt tối đa tại mỗi level.

5. Nâng cấp bảo thạch, không nên nâng cấp dàn trải hết mọi loại bảo thạch, tập trung nâng max phần ngọc công trước, vì đây là phần bảo thạch tăng chiến lực nhiều nhất, giúp tăng sức tấn công.

6. Tăng bậc tình duyên.

Chúc Đại hiệp hành tẩu giang hồ gặp nhiều may mắn!

 
 
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ