Tải Game

[Hoạt động] Võ đạo hội

07/02/2020

Các hảo hữu thân mến,

Chuỗi hoạt động liên server là nơi giao lưu kết bạn cũng chính là một chiến trường mang tính “sống còn”. Hoạt động võ đạo hội những hoạt động đọ tài sức giữa người chơi ở mỗi server.

Thời gian: Mở server ngày thứ 26, Võ Đạo Hội Tự động đổi sang Chế độ Liên SV, có thể Chiến đấu với Người chơi khác trong Liên SV

- Giờ vẫn cố định từ 21:00-21:30 Thứ 2, 4, 6 hàng tuần mở SK. Người chơi tham gia SK chiến đấu 1V1 với người chơi khác. Hệ thống nhận điểm theo kết quả chiến đấu.

- Điểm để tăng Mốc, Mốc càng cao điểm vinh quang nhận hàng ngày càng nhiều. Hàng ngày người chơi có 10 trận chiến đấu đầu tiên nhận thưởng x2 điểm, EXP thêm và vật phẩm. Người chơi VIP Vàng có thể dùng KNB/Kim Diệp Tử mua thêm số lần. Thưởng Võ Đạo Hội Liên SV nâng cấp toàn diện, thêm Thưởng đạt mốc mùa giải và Thưởng Xếp hạng mùa giải, Thưởng hậu hĩnh, đừng bỏ lỡ! 

- Vào Võ Đạo Hội 2 Người chơi tăng 300% HP tối đa, hiệu quả hồi phục và Sát thương liên quan giới hạn HP không chịu ảnh hưởng.

- Tiêu diệt 1 boss chiến trường tăng thêm 1 độ mệt mỏi. 

- Vận tiêu liên server: Nhân vật vào trong map chiến trường Tương Dương và chọn "Hộ tống xe tiêu", sau đó chọn mức xe tiêu và hộ xe tiêu tới điểm an toàn để nhận nhiều exp và phần thưởng khác. Tuy nhiên, đây là vận tiêu liên server nên rất dễ bị cướp tiêu.

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ