Tải Game

[Hoạt động] Hệ thống boss server

07/02/2020

Các thiếu hiệp thân mến, 

Hệ thống Boss server vô cùng đa dạng và phong phú,  đây là một chuỗi hoạt động đặc sắc của game với hệ thống boss theo cấp đa dạng, tùy thuộc vào cấp và lực chiến của người chơi mới có thể tiêu diệt boss và thống nhất cửu châu. 

Boss thế giới

BOSS Thế Giới làm mới vào 19:30, 22:00 hàng ngày. 

BOSS Thế Giới làm mới xong sẽ chờ người chơi khiêu chiến, đến khi bị tiêu diệt hoặc đến thời gian làm mới tiếp theo. TOP5 người chơi gây s.thương lên BOSS Thế Giới và người chơi ra đòn kết liễu nhận thưởng thêm. Thưởng khác ngoài rớt sẽ gửi đến hòm thư của người chơi. Sau khi đánh boss nhớ kiểm tra phần thưởng trong thư nhé.  

Mỗi lần BOSS bị tiêu diệt, tất cả người chơi đều nhận 3 cơ hội Tầm Bảo. Mỗi lần Tầm Bảo cần dùng Vàng, nhận ngẫu nhiên vật phẩm. Khi người chơi làm mới BOSS, số lần Tầm bảo chưa dùng sẽ bị xóa. Khi cấp người chơi ≥ cấp BOSS Thế Giới, có thể Tầm Bảo BOSS.

Ngục Boss

Boss trong tiêu diieetj Ngục Boss không tăng độ mệt mỏi. 

Vip Bạc 1 mở tầng 1 ngục Boss. Vàng 2 mở tầng 2 ngục Boss, tăng cấp VIP để mở tầng tiếp theo ngục Boss.

Tất cả người chơi đối địch trong Ngục Boss đều hiển thị tên đỏ, tiêu diệt người chơi không tăng điểm ác. 

Ác Nhân Cốc

Tiêu diệt Boss trong Ác Nhân Cốc không tăng độ mệt mỏi. Đạt lv 180 có thể vào tầng 1 Ác Nhân Cốc. Vào Ác Nhân Cốc cần dùng thẻ Ác Nhân Cốc, số lượng dùng tăng theo số lần trong ngày, ngày hôm sau cài lại số lần vào. 

Thẻ Ác Nhân Cốc có thể ớt nhờ tiêu diệt quái hoang dã lv 180 trở lên, hoặc mua ngay tại shop KNB. 

Ác Nhân Cốc có 5 lượt vào, tăng cấp VIP có thể tăng lượt vào. 

Boss Bí Cảnh

Mở server ngày thứ 14, đạt lv 240 có thể vào tầng 1 Boss Bí Cảnh. Cấp tăng cao sẽ mở thêm bí cảnh, trong đó tầng 1-2 là Cảnh Server này, tầng 3-6 mà Map Liên SV. Trong Map Liên SV, bạn phải so tài với người chơi server khác, cướp Boss. 

Giữa các tầng Boss Bí Cảnh có thể dịch chuyển, không cần thoát phó bản. Nhưng vào Cảnh Boss khác cần thoát phó bản rồi mới vào. 

Ngoài ra còn hệ thống boss địa cung và boss di tích rớt nhiều vật phẩm quý giá khác.

 

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ