Tải Game

[Tính Năng] Tăng Bậc

26/07/2019

Các đại hiệp thân mến,

Tăng trưởng là một chuỗi các tính năng nhỏ để tăng lực chiến, tăng chỉ số nhân vật, trang bị những thứ cần thiết để ngao du giang hồ. Tăng trưởng gồm các tính năng nhỏ như:

Thú Cưỡi: Ngao du giang hồ nhất định phải có thú cưỡi để di chuyển nhanh hơn, tăng tốc độ cũng như tăng các chỉ số cho nhân vật.

Cánh: Cánh là một trong những trang bị tăng lực chiến và là một ngoại trang tạo hiệu ứng đẹp, không chỉ vậy còn giúp nhân vật tăng lực chiến.

Linh Nhi: Đồng hành theo sau nhân vật ngao du giang hồ với hệ thống ngoại trang linh võ, linh châu, linh vũ...

Chí Bảo:  Dùng Đá Mài để tăng độ thuần thục Chí Bảo, khi đủ thuần thục sẽ dùng đá tăng bậc Chí bảo để tăng bậc. Hệ thống ảo hóa Chí Bảo có các kỹ năng bị động bổ trợ nhân vật,Chí Bảo đi theo và xoay xung quanh nhân vật.

Liên Nỏ: Một trong những tính năng tăng trưởng không đi theo nhân vật, tính năng này sẽ tự động xuất skill mỗi 5s gây sát thương kẻ địch. Liên nỏ có các kỹ năng bị động dùng sách kỹ năng để kích hoạt và nâng cấp. Liên Nỏ thiên phú và các kỹ năng bị động khác chủ yếu gây sát thương vùng, giảm công, giảm tốc và khiến kẻ địch đứng im. Đây là một tính năng "đáng để đầu tư" nha. Ngoài ra sử dụng đá linh và đá hồn để tăng thuộc tính Liên Nỏ.

Kỳ Lân Tý: Giống với Liên Nỏ thì tính năng này cũng có hệ thống kỹ năng bị động và thiên phú, chú linh và chú hồn để tăng thuộc tính của Kỳ Lân Tý. Các kỹ năng bị động và thiên phú gây sát thương và giảm HP kẻ địch.

 

 

 

 

 

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ