Tải Game

[Tính Năng] Trân Bảo Võ Lâm

07/02/2020

Các đại hiệp thân mến,

Tương truyền rằng trong võ lâm những bảo vật với uy lực to lớn, đại diện cho uy quyền và triết lý võ thuật tuyệt đỉnh giúp cân bằng võ lâm, xác lập trật tự môn phái. Những bảo vật này là gì và vì sao lại có uy lực to lớn khiến nhân sĩ võ lâm khao khát sở hữu nó? 

1. Đả Cẩu Bổng - Trấn Bang Thần Công
- Nguồn gốc: Đả Cầu Bổng là cây gậy không thể thiếu trong môn võ Đả Cầu Bổng Pháp. Đả cẩu Bổng là cây gậy dài 3 thước lẻ 7 phân, hình thẳng và làm bằng trúc xanh. Còn Đả Cẩu Bổng của Bang Chủ thì làm bằng Lục ngọ, có màu xanh như trúc vậy, nghe như một cây gậy bình thường nhưng có thể sai khiến hàng nghìn bang chúng.

- Kỹ Năng: Công có tỷ lệ khiến mục tiêu chịu thêm 7% ST Công. Khi kích hoạt Đả Cẩu Bổng có thể chú linh kích hoạt trận pháp - tiêu diêu trận, dùng đá Đả Cẩu Bổng để đột phá mỗi tầng. Để chú linh cần sử dụng linh khí thông qua các phó bản khó và boss chiến trường, mở trận pháp hiện tại cần đột phá mới có thể chú linh.

2. Ỷ Thiên Kiếm -  Ỷ thiên bất xuất, thùy dữ tranh phong.
- Nguồn gốc: Ỷ Thiên kiếm thuộc sở hữu của phái Nga Mi, do Diệt Tuyệt sư thái nắm giữ. Ỷ Thiên Kiếm được rèn từ phần còn lại của Huyền Thiết Trọng Kiếm sau khi rèn xong Đồ Long Đao, bên trong có cất giấu pho tuyệt tuyết võ công Cửu âm chân kinh. Ỷ Thiên Kiếm được miêu tả chứa luồng hàn khí đáng sợ, chỉ cần kiếm ra khỏi vỏ đã lấn át khí thế của kẻ thù và mỗi khi xuất chiêu ắt nhuốm máu địch.

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Ỷ Thiên Kiếm sẽ kích hoạt Thừa Ảnh Trận. Kỹ Năng này có tỉ lệ gây choáng 2s, kèm sát thương bằng 15% công, hiệu lực tối đa 1 lần trong 60s. Để chú linh Thừa Ảnh Trận để tăng thêm các chỉ số của kỹ năng. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.

3. Đồ Long Đao - Võ lâm chí tôn, hiệu lệnh thiên hạ, mạc cảm bất tòng.
- Nguồn gốc: Đồ Long Đao là món vũ khí được vợ chồng Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn lại từ thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm. Đồ Long Đao được miêu tả là một thanh đao to bản, đen trũi, nặng hơn trăm cân, vô cùng sắt bén, có sức mạnh “phá thiên diệt thế”, uy lực vô song. Bất kể vũ khí nào khác khi chạm vào lưỡi đao Đồ Long đều phải tan thành trăm mảnh. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Đồ Long Đao sẽ kích hoạt Ngự Long Trận. Kỹ Năng này có tỉ lệ khiến mục tiêu công giảm 8%, bạo giảm 10%, tốc giảm 30%, kéo dài 6s, đồng thời khiến mục tiêu chịu thêm sát thương bằng 80% công, hiệu lực tối đa 1 lần trong 180s. Để chú linh Ngự Long Trận để tăng thêm các chỉ số của kỹ năng. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.

4. Kim Xà Kiếm
- Nguồn gốc: Kim Xà Kiếm có nguồn gốc từ Ngũ Độc Giáo, thanh kiếm này khác với những thanh kiếm ở Trung Nguyên, nó không thẳng mà uốn lượn như hình con rắn, mỗi khi người dùng vận nội công, thanh kiếm sẽ chuyển sắc vàng, đồng thời đầu kiếm tõe ra như lưỡi rắn. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Kim Xà Kiếm sẽ kích hoạt Kim Xà Trận. Kỹ Năng này giúp nhân vật khi bị công mỗi giây hồi 1.2%HP tối đa, kéo dài 5s, hiệu lực tối đa 1 lần trong 90s. Để chú linh Kim Xà Trận để tăng thêm các chỉ số của kỹ năng. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.

5. Thánh Hỏa Lệnh - Tuyệt học Minh Giáo
- Nguồn gốc: Thánh Hỏa Lệnh cũng giống như Đả Cầu Bổng, là tín vật truyền đời để xác định minh chủ của Minh Giáo. Thánh Hỏa Lệnh dùng bạch kim, thép, kim cương, và đá mặt trăng luyện thành, cứng rắn vô cùng, tung lên dường như có ngọn lửa bao quanh, màu sắc biến ảo. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Thánh Hỏa Lệnh sẽ kích hoạt Xích Diễm Trận. Kỹ Năng này giúp nhân vật khi công có tỉ lệ định thân, giảm 15% chính xác, kéo dài 3s, gây thêm sát thương bằng 15% công, hiệu lực tối đa 1 lần trong 30s. Để chú linh Xích Diễm Trận để tăng thêm các chỉ số của kỹ năng. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.
6. Băng Hỏa Phiến -  Quạt Băng Hỏa Tiêu Diêu
- Nguồn gốc: Bảo vật được chế tạo từ Băng Hỏa Tinh Thạch có uy lực vô song. Thứ vũ khí này thường người có nội công thâm hậu, thặng thừa mới có khả năng đạt tới đỉnh cao võ học. Băng Hỏa Phiến hội tụ đầy đủ 2 yếu tố nước và lửa tạo thành một trong những khí phổ mạnh nhất võ lâm cùng với Băng Hỏa Trận khiến kẻ trúng phải chưởng của vũ khí này nóng lạnh thất thường - khó chịu đến chết. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Băng Hỏa Phiến sẽ kích hoạt Băng Hỏa Trận. Kỹ năng này giúp nhân vạt tiêu diệt muc tiêu có tỉ lệ tăng 10% công, 30% tốc, kéo dài 5s.  Để chú linh Băng Hỏa Trận để tăng thêm các chỉ số của kỹ năng. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.

7. Ngũ Hành Luân. 

- Nguồn gốc: Là vũ khí lợi hại của Kim Luân Pháp Vương khiến cho Dương quá nhiều phen điêu đứng. Thứ vũ khí này giúp hắn tung hoành giang hồ, nhưng sau đó bị Dương Quá phá hủy. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Ngũ Hành Luân sẽ kích hoạt Trận Ngũ Hành. Kỹ năng này khi HP nhân vật bản than dưới 20% sẽ nhận 25% miễn ST, kéo dài 6s, hiệu lực tối đa 1 lần trong 120s. Người chơi có thể chú linh bằng Linh khí, nhận linh khí từ việc đánh Boss Chính - Khó và Boss chiến trường. Đột phá tầng hiện tại mới có thể chú linh.

8. Bá Vương Đỉnh. 

- Nguồn gốc: Bảo vật lưu truyền từ thời Sở Bá Vương, sức nặng ngàn cân, biểu tượng cho sức mạnh, sự vương giả và uy dũng. 

- Kỹ Năng: Sau khi kích hoạt Bá Vương Đỉnh sẽ kích hoạt Long Hồn Trận. Kỹ năng Long Hồn Trận khi nhân vật bị công có tỉ lệ tăng 40% thủ, kéo dài 5s, hiệu lực tối đa 1 lần trong 30s.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ